Nuôi con không phải là cuộc chiến 2 Quyển 3 - Bé thơ tự ngủ, cha mẹ thư thái 

4.2 (xem 5 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Thaihabooks      Mã sản phẩm: 42
  • Tác giả: Hachun Lyonnet – Hương Đỗ – Bubu Hương
  • Khổ: 15.5 x 24 cm
  • Nhà xuất bản: Lao động
  • Cuốn 3: Bé thơ tự ngủ – cha mẹ thư thái
Hotline đặt hàng 1800 55 88 31
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)
Mô tả sản phẩm

Cuốn 3: BÉ THƠ TỰ NGỦ – Cha mẹ thư thái.

Ngủ rất quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể, não và các chức năng nội tiết. Thậm chí, cơ bắp của chúng ta cũng phát triển ngay trong lúc chúng ta đang ngủ, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh. Ngủ

không đủ giấc hoặc chất lượng giấc ngủ kém sẽ gây ra những ảnh hưởng về thể chất, tinh thần, tình cảm, hành vi và nhận thức

 Em bé tự ngủ là một trong những chủ đề nhạy cảm mà bấy lâu nay tuy đƣợc áp dụng rất phổ biến tại phƣơng tây nhƣng còn khá xa lạ với các bậc cha mẹ Việt. Em bé tự ngủ hầu như là không thể trong quan niệm của cha mẹ Việt, nhƣng một thực tế ngày càng đƣợc hình thành và khẳng định rằng một khi những em bé biết tự ngủ, ngủ tự lập mà không cần sự hỗ trợ (ti mẹ, ru ẵm…) có nhiều cơ hội hơn để ngủ đủ theo nhu cầu của mình.

Trong cuốn sách này, nhóm tác giả tổng kết các phương pháp khuyến khích bé thơ tự đưa mình vào giấc ngủ, trả lời những thắc mắc lớn nhỏ của các bậc cha mẹ qua các mốc thời gian, cũng như ghi lại những kinh nghiệm quý báu của rất nhiều trường hợp áp dụng thành công. Hy vọng sẽ chia sẻ và xóa bớt những lo lắng cùng các gia đình, để các bậc phụ huynh sẽ trở thành những chuyên gia của nghệ thuật làm “cha mẹ thƣ thái”.

Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Cha mẹ Bình tĩnh. Quãng đường tuy đôi lúc có chút khúc khuỷu nhưng đảm bảo sẽ tràn ngập niềm vui!

Sản phẩm liên quan

Đánh giá & Bình luận

Đánh Giá Trung Bình

4.2/5

(5 nhận xét)

1 0%
2 0%
3 0%
4 0%
5 0%

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.