Tin tức

SAMBE GIẢM GIÁ SAN SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG MẸ & BÉ

09:54 14/07/2021

Sambe chia sẻ khó khăn mùa dịch cùng mẹ bỉm với nhiều phần quà hấp dẫn hoặc ưu đãi giảm giá lên đến 30% khi các mẹ sở hữu tất cả sản phẩm khác của Spectra - Hàn Quốc và AGU Thụy Sỹ.

Khi bắt đầu ăn dặm, trẻ cần bao nhiêu sữa mẹ trong 24 giờ?

14:33 08/03/2021

Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên có nhu cầu lớn hơn về năng lượng. Do đó, nếu chỉ bú mẹ thì sẽ không đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, việc bú mẹ vẫn phải được diễn ra song song với quá trình ăn dặm này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các thông tin cần lưu ý về việc bú mẹ cho những trẻ bắt đầu ăn dặm.

LỊCH MỌC RĂNG Ở TRẺ SƠ SINH

17:04 06/03/2021

Răng sữa thường mọc khi trẻ được 6 tháng và hoàn thiện và thời điểm 30 tháng, Lịch mọc răng sữa ở mỗi trẻ sẽ khác nhau nhưng thời gian chênh lệch thường không đến một năm.

Quy trình chăm sóc bé ban ngày ảnh hưởng đến giấc ngủ đêm của bé

10:59 05/03/2021

Ngủ ngày thức đêm là tình trạng diễn ra rất phổ biến ở giai đoạn đầu của trẻ sơ sinh. Tình trạng này kéo dài không chỉ khiến người chăm sóc trẻ trở nên mệt mỏi mà lâu dần có thể hình thành thói quen sinh hoạt không tốt ở trẻ. Bài viết nãy sẽ hướng dẫn bố mẹ thiết lập thói quen cho bé vào ban ngày để bé được trọn giấc ban đêm.

Kỷ năng vận động tinh hỗ trợ bé phát triển

13:58 04/03/2021

Kỹ năng vận động tinh là những kỹ năng liên quan đến việc sử dụng các cơ nhỏ điều khiển bàn tay, ngón tay. Khả năng này dần phát triển thông qua kinh nghiệm và tiếp xúc với nhiều loại đồ chơi, vật liệu và thậm chí cả thực phẩm.

Combo siêu tiết kiệm

14:51 01/01/2021

Đã là một chiếc máy đơn ưu việt như vậy, nhưng nay máy hút sữa Spectra Q thậm chí còn ưu việt cả về hút sữa đôi. Làm được vậy là nhờ tin vui đến từ thương hiệu Spectra: Máy Q từ nay hoàn toàn có thể nâng cấp lên để hút sữa đôi nhờ bộ chia lực hút được kèm theo mỗi máy bán ra. Quan trọng là, việc chia đôi lực hút này không làm giảm đi hiệu quả hút sữa của máy, lực hút vẫn sẽ không đổi dù mẹ có dùng Q để hút một bên hay hai bên đi nữa.